Về chúng tôi

                 

 

                   CÔNG TY BDS SUN REAL

                               Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư.

 Lời đầu tiên :

Ban Giám Đốc cùng toàn thể Nhân viên Công Ty TNHH Bất Động Sản SUNREAL gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư đã đang và sẽ tin tưởng, hợp tác ủng hộ và sử dụng sản phẩm dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Bất Động Sản SUNREAL là doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực bất động sản, chúng tôi rất vinh dự và tự hào được cùng với Quý khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư san sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Với quyết tâm trở thành một trong những doanh nghiệp thành công trong vai trò là một nhà tư vấn chuyên nghiệp và nhà phân phối uy tín, chúng tôi mong muốn hợp tác và mang lại sự thành công cho đối tác và Quý khách hàng. Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Công ty SUNREAL luôn cố gắng làm việc bằng tất cả năng lực và tâm huyết để mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm bất động sản hoàn hảo nhất.

Đây không chỉ là cam kết mà còn là tôn chỉ định hướng hoạt động của công ty chúng tôi.

                  Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách.

Trân trọng!

Uu Tín , chất lượng và có tâm với nghề

Vai trò của chúng tôi:

Với vai trò là một nhà tư vấn chuyên nghiệp và nhà phân phối uy tín, chúng tôi mong muốn hợp tác và mang lại sự thành công cho đối tác và quý khách hàng thông qua những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trên thị trường.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển – tính năng động, sáng tạo và uy tín trong kinh doanh, hầu hết khách hàng đã xem SUNREAL là sự lựa chọn hàng đầu và là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng.

Khu biệt thự chúng tôi đang phân phối

Với tầm nhìn chiến lược cùng sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng của Ban Lãnh Đạo và tập thể Nhân viên đã tạo nên những thành quả to lớn, nâng tầm thương hiệu SUNREAL ngày một vững mạnh trên thị trường bất động sản Việt Nam, đóng góp tích cực và việc phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, nhiệt tình

Để đạt được mục đích trên, chúng tôi đã xác định được tầm nhìn, sứ mệnh và triết lý kinh doanh của công ty chúng tôi là:

  1. Tầm Nhìn:

– Là nhà kinh doanh và tư vấn bất động sản chuyên nghiệp

– Là nhà phân phối bất động sản uy tín bậc nhất

– Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng công trình, từng sản phẩm dịch vụ.

– Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự thành thạo về chuyên môn, phong cách chuyên nghiệp, có kỷ luật và đạt chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh nhằm thỏa mãn tốt nhất mong muốn của quý khách hàng.

  1. Sứ mệnh

– Với khách hàng: cam kết cung cấp cho khách hàng không chỉ những sản phẩm dịch vụ tốt nhất trong ngành bất động sản, tạo giá trị gia tăng và còn mang đến một môi trường sống hoàn thiện với giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng.

– Với người lao động: Công ty cam kết phát triển nghề nghiệp cho từng cá nhân trong công ty. Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đoàn kết, tạo cơ hội thăng tiến bình đẳng.

– Với xã hội: đóng góp tích cực, thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế xã hội cho đất nước.

  1. Triết lý kinh doanh:

– Tận tình – chu đáo – vui vẻ

– Luôn thấu hiểu, tạo niềm tin và giữ uy tín với khách hàng và đối tác.

– Liên tục đổi mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

– Thông tin sản phẩm minh bạch, kịp thời nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cao.