Thiên An Holdings ra mắt dự án Amira Chơn Thành

Ngày đăng: 04/12/2022
Dự án Amira được kỳ vọng sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động cũng như góp phần thay đổi bộ mặt đô thị công nghiệp Chơn Thành, Bình Phước.
 

DỰ THẢO XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO BÌNH PHƯỚC GIAI ĐOẠN 2021-2025

Theo dự thảo chương trình xúc tiến đầu tư vào tỉnh Bình Phước giai đoạn 2021-2025, tỉnh này phấn đấu thu hút đầu tư từ khu vực kinh tế tư nhân và vốn đầu tư nước ngoài 830 dự án với số vốn khoảng 170.000 tỷ đồng, chiếm 81% tổng vốn đầu tư toàn xã hội. Trong đó, huy động từ khu vực kinh tế tư nhân (kể cả xã hội hóa và đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) là 630 dự án (120.000 tỷ đồng), chiếm 57,2%; vốn đầu tư nước ngoài 200 dự án tổng quy mô 50.000 tỷ đồng (tương đương 2,2 tỷ USD), chiếm 23,8% tổng vốn đầu tư toàn xã hội (dự kiến 210.000 tỷ đồng).

Dự thảo này được xem là động lực thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Bình Phước trong bối cảnh địa phương này đang được xem là thủ phủ công nghiệp mới của phía Nam sau Bình Dương. Trong đó, nổi bật là thị xã Chơn Thanh, nơi tọa lạc của nhiều Khu công nghiệp quy mô lớn. như: KCN BECAMEX Bình Phước, KCN Minh Hưng 1, Minh Hưng 2, Minh Hưng 3;  Chơn Thành 1, Chơn Thành 2…

Ngoài ra, việc đầu tư đồng bộ, bài bản những tuyến giao thông huyết mạch như: Quốc lộ 14, quốc lộ 13 và nối với Cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa(Đắk Nông); cao tốc TPHCM- Chơn Thành… khiến cho thị trường bất động sản Bình Phước thêm phần sôi động và trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN AMIRA CHƠN THÀNH DO THIÊN AN HOLDINGS PHÂN PHỐI

Đơn cử như dự án Amira Chơn Thành tọa lạc tại xã Nha Bích và xã Minh Thắng thuộc Thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Dự án này mới được ra mắt tại TP.HCM sáng 1/11 bởi công ty TNHH Công nghiệp – BĐS và Xây Dựng Song Phương và Tập đoàn Thiên An Holdings.

KHU DÂN CƯ AMIRA CHƠN THÀNH GOOGLE MAPS

Dự án Amira Chơn Thành là có tổng quy mô diện tích 55,4ha, với quy mô dân số trên 8.700 người được triển khai nhằm hưởng ứng kêu gọi đầu tư của tỉnh Bình Phước và Thị xã Chơn Thành trong phát triển quy hoạch đô thị hiện đại; đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng cao, hiện đại ở khu vực có ngành công nghiệp, dịch vụ phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc tập đoàn Thiên An Holdings, Tập đoàn Bất động sản Thiên An Holdings cho biêt, hồ Nha Bích là hồ nước sinh thái lớn nhất thị xã Chơn Thành còn nguyên sơ, hiếm hoi chưa bị xâm lấn bởi quá trình đô thị hóa, phát triển công nghiệp mạnh mẽ. Nhiệt độ trung bình thấp vì gần kế không gian mặt nước thấp. Ban ngày khoảng 26 độ C. Ban đêm chỉ từ 19-22 độ C.

“Ngay khi hợp tác phát triển, triển khai dự án, chúng tôi đã nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng, tham khảo nhiều mô hình đô thị ở các quốc gia tiên tiến như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Australia, Pháp… để xác định quy hoạch, tiện ích đô thị. Quá trình này được tham vấn từ rất nhiều chuyên gia đô thị, kiến trúc sư nước ngoài, đưa các tiện ích mang đẳng cấp quốc tế vào dự án, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đỉnh cao, hoàn hảo cho cư dân AMIRA trong tương lai. Chúng tôi quyết định phát triển dự án áp dụng tiêu chuẩn ESG (tiêu chuẩn về môi trường sống xanh, xã hội bền vững và cách quản trị) đang là yếu tố then chốt của các dự án BĐS trên thế giới, hướng dự án đảm bảo các yếu tố: Sống xanh – An Lành – Tiện ích Toàn diện”, ông Nguyễn Văn Thông nói về tiềm năng dự án.

Trong khi đó, đại diện chính quyền địa phương, ông Hà Duy Đạt, Chủ tịch UBND thị xã Chơn Thành cho biết: “Amira Chơn Thành là một trong những dự án khu dân cư có quy mô lớn được UBND tỉnh Bình Phước chấp thuận chủ trương triển khai trên địa bàn thị xã Chơn Thành. Việc thực hiện dự án sẽ là tiền đề quan trọng mang lại nhiều sự đổi thay cho thị xã Chơn Thành nói chung và 2 địa phương Minh Thắng và Nha Bích nói riêng”.

Ông Hà Duy Đạt cũng đề nghị các đơn vị triển khai dự án với tâm huyết, kinh nghiệm của mình cần huy động nguồn lực, tập trung triển khai dự án, bảo đảm chất lượng và tiến độ, hoàn thành dự án theo đúng kế hoạch đã đề ra.

NHẬN GIỮ CHỖ DỰ ÁN AMIRA CHƠN THÀNH 55HA

Hiện nay, chúng tôi vẫn chưa công bố bảng giá chính thức cho quý anh chị. Liên hệ Hotline chủ đầu tư: 0906.369.690 (Phòng pháp lý). Để được tư vấn nhận giá ưu đãi và chọn vị trí đẹp tại dự án Amira Chơn Thành Bình Phước.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn liên kết với ngân hàng để tạo nên đòn bẩy tài chính hỗ trợ cho khách hàng. Theo đó ngân hàng sẽ hỗ trợ vay tới 70% giá trị sản phẩm. Đồng thời ân hạn nợ gốc trong vòng 1 năm. 

Có thể thấy khu dân cư dự án Amira Chơn Thành Bình Phước là không gian sống xanh đẳng cấp, ngập tràn thiên nhiên. Dự án bao gồm chuỗi sản phẩm cao cấp, đa dạng với tính thanh khoản tốt, tiềm năng sinh lời cao. Đây là không gian sống vô cùng lý tưởng cho những chủ nhân thành đạt, giàu có. Và cũng là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư thông thái.