Đất nền Biên Hoà Đồng Nai thổ cư 100%

Dự án Kara Garden được khai thác bởi Đơn vị phát triển Thiên Niên Kỷ. Đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cùng với phương châm ” Hiệu quả – Uy tín – Trung thực – Nhanh chóng “. Đặc biệt, đây còn là đơn vị am hiểu thị trường nhà đất khu vực phía Nam nói chung và Đồng nai nói riêng .

Phối cảnh dự án Kara Garden

TỔNG QUAN DỰ ÁN  KARA GARDEN
» Vị trí dự án : Phường An Hoà, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. 

» Tên dự án : Kara Garden. 

» Thuộc chủ đầu tư phát triển : Thiên Niên Kỷ.

»Mặt bằng tổng thể : Tổng diện tích 17.341m2. 

» Sản phẩm bán : Đất nền. 157 nền.

» Phát Lý : Sổ hồng từng lô.

Với bề dầy kinh nghiệm về BĐS Đồng Nai, chủ đầu tư tin phát triển dự án Kara Garden. Chỉ với 1,3ty các anh/chị  đã có thể sở hữu lô đất nền tại vị trí đang Hot hiện nay tại Biên Hoà Đồng Nai. 

Vì sao khu vực Biên Hoà Đồng Nai lại Hot?

Đẩy nhanh giải phóng mặt bằng các dự án cao tốc

Trước thực trạng trên, tỉnh Đồng Nai đang đẩy nhanh tiến độ các dự án cao tốc khác, nhằm giảm tải cho các tuyến cao tốc, quốc lộ bị quá tải.

Cụ thể, UBND tỉnh Đồng Nai đã làm việc với chủ đầu tư 2 dự án cao tốc đang triển khai là dự án cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây và dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Theo Ban quản lý dự án Thăng Long – chủ đầu tư dự án cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, đến nay công tác đền bù và bàn giao mặt bằng cho dự án đoạn qua tỉnh Đồng Nai đạt được 49,65km, số còn lại là 1,65km đang tiếp tục được các địa phương thực hiện. Chủ đầu tư cũng kiến nghị, UBND tỉnh Đồng Nai quyết liệt thực hiện công tác giải phóng mặt bằng phần còn lại, đẩy nhanh công tác di dời hạ tầng kỹ thuật đảm bảo hoàn thành công tác di dời hạ tầng kỹ thuật trong quý I/2021. Bên cạnh đó, đẩy nhanh công tác xây dựng khu tái định cư trên địa bàn huyện Xuân Lộc để đảm bảo tiến độ của dự án…

 

 

Các mặt tiện ích dự án :
– Khu du lịch quốc tế Sơn Tiên.
– Bệnh viện quốc tế Shing Mark.
– khu vui chơi nội khu – ngoại khi..vv

 

VÌ SAO CHÚNG TA CHỌN DỰ ÁN  KARA GARDEN ?

Pháp lý rõ ràng: Với những khách hàng đã từng mua đất ở khu vực Đồng Nai, thì khá quen thuộc qua các dự án đã triển khai thành công của CĐT  Thiên Niên Kỷ…. 
Giá cả còn tốt so với vị trí : Vị trí ngay khu trung tâm của khu vực Đồng Nai với nhiều tiện ích xung quanh, nhưng giá cả vẫn còn mềm so với khu vực do khu mới hình thành. Và trong khoảng 2 năm tới, với sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, thì dự án Kara Garden càng nhộn nhịp.
Thêm nữa, khu vực Biên Hoà – Đồng Nai đã được duyệt ban hành có thêm sân Bay Long Thành kết nối tiện ích hoàn hảo, đơn vị phát triển uy tín, không gian sống xanh, vị trí vàng kết nối trung tâm. 
Đối với những người quan tâm đến BĐS thì có lẽ đã được nghe qua thông tin Biên Hoà – Đồng Nai phát triển về kinh giao thông như thế nào .
Đặc biệt, dự án có diện tích nền đa dạng, trong đó có diện tích nhỏ nhất chỉ với 60m2 -> dễ đầu tư, tính thanh khoản cao, cực kì thích hợp để đầu tư.

Về tiến độ thanh toán dự án khách hàng xin vui lòng liên hệ hotline: 0935653399 Nhân viên tư vấn trực tiếp !!

Dự án Kara Garden 

Đăng ký để được tư vấn

    NHẬN ĐẶT CHỖ - TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ