Giới Thiệu Dự Án KARA GARDEN Biên Hòa Đồng Nai 2021

Vị trí đắt địa

Dự Án KARA GARDEN BIÊN HÒA:  Là mô hình khu dân cư hiện đại mới được triển khai bởi Đơn vị phát triển dự án Thiên Niên Kỷ. Đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cùng với phương châm “Hiệu quả – Uy tín – Trung thực –Nhanh chóng”. Đặc biệt, đây còn là đơn vị am hiểu thị trường nhà đất khu vực phía Nam nói chung và Đồng Nai nói riêng. Tọa lạc tại phường An Hòa, huyện Long Thành, Đồng Nai – “điểm vàng” địa lý nhờ quy hoạch đồng bộ và cũng là “điểm nóng” đầu tư nhờ vào khả năng thu hút nguồn vốn FDI mạnh. Dự Án KARA GARDEN BIÊN HÒA  thuộc khu vực trung tâm trung chuyển giữa những khu vực trọng điểm kinh tế – du lịch: TP. HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết, Lâm Đồng. Với địa thế thịnh vượng, Dự Án KARA GARDEN  BIÊN HÒA thật sự là lựa chọn hoàn hảo và an toàn cho các chủ đầu tư khi có nhu cầu tìm kiếm cơ hội kinh doanh, hoặc phát triển sự nghiệp. Các sản phẩm của Dự Án KARA GARDEN BIÊN HÒA  phân thành nhiều diện tích khác nhau, chắc chắn đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.

TỔNG QUAN DỰ KARA GARDEN

» Vị trí dự án : Phường An Hoà, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

» Tên dự án : Kara Garden.

» Thuộc chủ đầu tư phát triển : Thiên Niên Kỷ.

»Mặt bằng tổng thể : Tổng diện tích 17.341m2.

» Sản phẩm bán : Đất nền.

» Phát Lý : Sổ hồng từng lô.

Đây là dự án được chủ đầu tư Thiên Niên Kỷ đánh dấu thành tựu tâm đắc nhất về việc hạ tầng pháp lý những khách hàng đã từng mua qua các dư án của chủ đầu. Thì an tâm tin tưởng các vấn đề về tăng giá bất động sản khu vực.

Với vị thế đắc địa trung tâm TP BIÊN HÒA, Tỉnh Đồng Nai, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng, vị trí đầu tư đắc địa và tiềm năng hiếm có trong giai đoạn 2020 – 2030.

Việc sở hữu vị trí đắc địa, trung tâm của khu vực, với hàng loạt các công trình hạ tầng đang được thi công rầm rộ tại đây. Dự án Kara Garden sở hữu một tiềm năng tăng giá cực kỳ to lớn. Trong khoảng thời gian sắp tới, quý khách hàng đã có thể liên kết nhanh chóng đến các khu vực trọng điểm thông qua các tuyến đường kết nối của cả khu vực, thời gian rút ngắn từ 15 – 45 phút.

KARA GARDEN BIÊN HÒA

Hình ảnh thực tế khu Kara Garden

KARA GARDEN BIÊN HÒA

Đã có đường nhựa. Khu đất rất đẹp

KARA GARDEN BIÊN HÒA

Kara Garden nằm ngay mặt tiền đường lớn

BIÊN HOÀ ĐỒNG NAI NHIỀU TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN KARA GARDEN BIÊN HÒA :

  • Là địa phương có kinh tế phát triển mạnh, cùng với xu thế hội nhập diễn ra mạnh mẽ trên thế giới, quy mô thị trường của các DN ở Đồng Nai cũng được mở rộng, không chỉ trong nước mà cả quốc tế. Hàng loạt các hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam với các đối tác lớn tạo điều kiện để Đồng Nai hợp tác sản xuất, kinh doanh với nước ngoài. Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng nhấn mạnh, Đồng Nai sẽ chủ động chuẩn bị sẵn các điều kiện tham gia vào hội nhập sâu với thế giới để tăng kim ngạch xuất khẩu, xuất siêu. Thu hút nguồn vốn FDI vào lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao để tăng giá trị gia tăng cho ngành công nghiệp của Đồng Nai.
  • Mẫu nhà dự án Kara Garden BIÊN HÒA 
    Đồng Nai đang là một trong những địa phương phía Nam còn nhiều quỹ đất sạch, có lợi thế hạ tầng, liên kết vùng, thuận tiện phát triển dự án đô thị sinh thái thông minh.

          https://bdssunreal.com

Tổng quan về tỉnh BIÊN HÒA ĐỒNG NAI.

  • Đồng Nai là tỉnh vừa nằm ở khu vực Đông Nam bộ, vừa thuộc vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam (KTTĐPN) và vùng thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM); Diện tích tự nhiên 5.907,236 km2 chiếm khoảng 1,8% diện tích của cả nước và 19,43% diện tích của vùng TP. Hồ Chí Minh (vùng KTTĐPN). Bao gồm 11 đơn vị hành chính trực thuộc gồm: Thành phố Biên Hòa, thị xã Long Khánh và các huyện Vĩnh Cửu, Tân Phú, Định Quán, Thống Nhất, Trảng Bom, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Long Thành, Nhơn Trạch; Trong đó thành phố Biên Hòa là trung tâm chính trị – kinh tế – văn hóa xã hội của tỉnh. Dân số toàn tỉnh năm 2011 là 2.665.079 người với 40 dân tộc anh em cùng chung sống trên địa bàn. Đồng Nai tiếp giáp với 5 tỉnh, thành phố : Phía Tây giáp với thành phố Hồ Chí Minh. Phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận và phía Đông Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng. Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước và Tây Bắc giáp tỉnh Bình Dương. Tỉnh Đồng Nai nằm trên các trục đường giao thông quan trọng như: tuyến đường sắt Bắc-Nam. Đường bộ QL1 – 1k, QL20 nối với Tây Nguyên, QL51 và QL56 nối với Bà Rịa – Vũng Tàu; Đường thủy sông Đồng Nai, gần cảng biển quốc tế, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã tạo điều kiện thuận lợi cho Đồng Nai có lợi thế phát triển giao lưu thương với cả nước và quốc tế.
  • Sức ép tại các thành phố lớn

– Tại hội thảo “Đô thị sinh thái thông minh – Giải pháp sống xanh bền vững” diễn ra ngày 7/12 ở TP HCM, giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Minh Hòa – Phó chủ tịch Hội Quy hoạch và Phát triển TP HCM đã phân tích về thị trường bất động sản thành phố cũng như các vùng lân cận.

– Ông Hòa nhận định TP HCM cũng giống như bất kỳ thành phố nào khác trên thế giới, đều có ngưỡng phát triển được giới hạn về tài nguyên nước, không khí, hạ tầng, đất đai. Trong khi đó, tình hình dân cư phân bổ không đều, chủ yếu tập trung vào lõi trung tâm ngày càng gia tăng, gây sức ép lớn đến hạ tầng kỹ thuật, môi trường…

Lợi thế phát triển đô thị sinh thái tại Đồng Nai

Là địa phương liền kề TP HCM,

Các mặt tiện ích của dự án KARA GARDEN BIÊN HÒA :

– Khu du lịch sinh thái quốc tế Sơn Tiên.
– Bệnh viện quốc tế Shing Mark.
– khu vui chơi nội khu – ngoại khi..vv

VÌ SAO CHÚNG TA CHỌN DỰ ÁN KARA GARDEN BIÊN HÒA :

Pháp lý rõ ràng: Với những khách hàng đã từng mua đất ở khu vực Đồng Nai, thì khá quen thuộc qua các dự án đã triển khai thành công của CĐT Thiên Niên Kỷ….Giá cả còn tốt so với vị trí : Vị trí ngay khu trung tâm của khu vực Đồng Nai với nhiều tiện ích xung quanh, nhưng giá cả vẫn còn mềm so với khu vực do khu mới hình thành. Và trong khoảng 2 năm tới, với sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, thì dự án ” Kara Garden” càng nhộn nhịp. Thêm nữa, khu vực Biên Hoà – Đồng Nai đã được duyệt ban hành có thêm sân Bay Long Thành kết nối tiện ích hoàn hảo, đơn vị phát triển uy tín, không gian sống xanh, vị trí vàng kết nối trung tâm. Đối với những người quan tâm đến BĐS thì có lẽ đã được nghe qua thông tin Biên Hoà – Đồng Nai phát triển về kinh giao thông như thế nào. Đặc biệt, dự án có diện tích nền đa dạng, trong đó có diện tích nhỏ nhất chỉ với 60m2 -> dễ đầu tư, tính thanh khoản cao, cực kì thích hợp để đầu tư.

LỊCH THANH TOÁN KARA GARDEN TỐT VỚI KHÁCH TẠI ĐÂY :

 

Vị trí dự án đất nền Kara Garden tọa lạc tại Xã An Hòa, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai là trung tâm kết nối giao thông của các tỉnh Đông Nam Bộ & Tây Nguyên, và cũng cửa ra vào của TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh khu du lịch sinh thái Sơn Tiên và sân golf Long Thành
Khu dân cư Kara Garden cách trung tâm TP Biên Hòa 7km, TP HCM 20km, sân bay quốc tế Long Thành 15km, cách khu công nghệ cao quận 9, TP HCM khoảng 9 km, và cách trạm cuối của tuyến Metro Bến Thành ,Suối Tiên 6km.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU KARA GARDEN

Từ dự án Kara Garden, cư dân chỉ mất dưới 15 phút để tiếp cận vô vàn phương tiện giao thông công cộng, chợ, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, du lịch – nghỉ dưỡng như: Sân bay Quốc tế Long Thành, Metro Bến Thành – Suối Tiên, KDL Suối Tiên, Khu Công Nghệ Cao Q9, Trung Tâm Đại Học Quốc Gia TPHCM, Trung tâm hành chính Long Hưng, trung tâm thành phố Biên Hòa và Bình Dương, Đình thần Long Hưng

Cam kết từ chúng tôi:

– Thông tin tư vấn là đầy đủ và chính xác nhất.
– Bán giá gốc và ưu đãi bán hàng từ Chủ đầu tư.
– Đồng hành với khách hàng TRƯỚC và SAU khi bán hàng.
– Thương lượng Chủ Đầu Tư để có giá tốt cho Khách hàng.
– Hỗ trợ chuyển nhượng cho khách hàng chuyên đầu tư.
– Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng và các thủ tục pháp lý trong 01 ngày.
– Hỗ trợ Khách hàng tìm ra căn hộ sinh lợi tốt nhất thị trường.

Hotline: 0909864645

Đăng ký để được tư vấn

    NHẬN ĐẶT CHỖ - TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ