Bất động sản Nhà Bè Tăng Giá khi Lên QUẬN

Ngày đăng: 02/10/2023

Bất động sản Nhà Bè đón cơ hội tăng giá theo đà lên Quận.

Huyện Nhà Bè của TP.HCM đang trong lộ trình lên thành quận. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật kết nối Nhà Bè với Nam Sài Gòn được tăng tốc độ hoàn thiện. Nhờ vậy BĐS nơi đây liên tục tiến lên mặt bằng giá mới.

Bất động sản Nhà Bè đón cơ hội tăng giá theo đà lên quận

Đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa huyện Nhà Bè.

Theo Quyết định số 6015/QD-UBND về đồ án quy hoạch chung xây dựng huyện Nhà Bè đến năm 2020, huyện này có diện tích hơn 10.055ha với dân số dự án tối đa 540.000 người.

Theo thông tin từ huyện Nhà Bè tháng 5/2020, cả huyện hiện còn khoảng 200 hộ dân làm nông nghiệp, với số hộ dân làm nông nghiệp ít ỏi như vậy, huyện Nhà Bè sẽ có nhiều triển vọng lên quận hơn những huyện khác. Nếu huyện xây dựng kế hoạch rõ ràng hơn thì cuối năm 2025 sẽ trở thành một quận của thành phố.

Ảnh minh họa

Tốc độ đô thị hóa của Nhà Bè khá nhanh, chỉ trong thời gian chưa đến 3 năm, thể hiện rõ nét qua các chương trình tập trung đầu tư kết nối, đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Vào cuối tháng 4/2020, nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, có vốn đầu tư hơn 830 tỷ đồng vừa được khởi công giai đoạn 1, công trình sẽ thúc đẩy việc kết nối toàn thành phố một cách nhanh chóng thông qua sự kết hợp giữa các trục Bắc – Nam và Đông – Tây. 

UBND TPHCM cũng có chủ trương mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, nối Nhà Bè với trung tâm quận 7, quận 4 và quận 1. Song song đó, khu Nam cũng có sự phát triển đồng bộ nhiều tuyến đường để kết nối thuận tiện với khu trung tâm. Đường Huỳnh Tấn Phát được mở rộng lên 30m kết nối với trục đường chính Nguyễn Văn Linh. Cầu Bình Tiên cũng sẽ được xây dựng để mở đường cho việc hình thành tuyến đường Vành đai trong kết nối toàn bộ khu vực Nam Sài Gòn với các khu vực Tây và Tây Nam thành phố.

Hiện nay, trục đường Nguyễn Hữu Thọ được mệnh danh là 1 trong những trục đường tỷ đô tập trung nhiều khu đô thị, siêu dự án hàng đầu thành phố, có gần 40 chung cư nằm trên đường và con đường này đang có tốc độ phát triển chung cư nhanh nhất ở TPHCM.

Ngoài việc ưu tiên giải quyết các điểm ùn tắc, trước mắt thành phố cũng lên phương án mở rộng lộ giới đường Lê Văn Lương lên hơn 40m – tuyến đường huyết mạch bắt đầu đại lộ Nguyễn Văn Linh kết nối khu Nam TPHCM đi qua khu đô thị cảng Hiệp Phước và kết nối trực tiếp với huyện Đức Hoà, Cần Giuộc của tỉnh Long An.

Quan trọng nhất, tuyến Metro số 4 với tổng vốn đầu tư 97.000 tỷ đồng (đi qua các quận 1, 3, 4, 7, 12, Gò Vấp, Phú Nhuận và huyện Nhà Bè) chạy song song với đường Nguyễn Hữu Thọ, đã quy hoạch và đang được kiến nghị điều chỉnh kéo dài từ đường Nguyễn Văn Linh đến Khu đô thị cảng Hiệp Phước.

Bất động sản huyện Nhà Bè tăng giá nhanh.

Vào năm 2014, giá đất nông nghiệp tại huyện Nhà Bè chỉ 1- 2 triệu đồng/m2, đất thổ cư ở mức trên dưới 10 triệu đồng/m2. Sau khi khởi công tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, làn sóng “săn” đất nông nghiệp cũng diễn ra mạnh mẽ, khu vực xung quanh tuyến đường Nguyễn Văn Tạo, giá đất vườn từ 4 triệu đồng/m2, nay đã tăng lên mức 7-8 triệu đồng/m2. Bên cạnh đó, tuyến đường Lê Văn Lương thuộc xã Nhơn Đức, giá bán loại hình đất thổ vườn đạt mức 9 – 10 triệu đồng/m2.

Gần đây, với loại hình đất thổ cư, giá đất ở một số dự án nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ được niêm yết khá cao, khoảng từ 65 – 70 triệu/m2. Đất nền mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, đang được nhiều chủ đất rao bán với giá 30 triệu đồng/m2. Sức nóng nhanh chóng lan tỏa đến các khu đô thị lân cận như Hiệp Phước, Cần Giuộc… Trong đó, Cần Giuộc dẫn đầu về biên độ tăng giá và tiềm năng phát triển BĐS của khu vực. Điển hình, loại hình đất nền đã điều chỉnh mặt bằng giá tăng lên gấp đôi trong vòng 3 năm, từ vùng giá 8 – 9 triệu/m2 vào năm 2016, lên đến 18 – 25 triệu/m2 cuối năm 2019.Nhấn để phóng to ảnh

Đất nền dự án tại Cần Giuộc, liền kề Nhà Bè với tiềm năng tăng giá cao đang thu hút nhà đầu tư.

Hiện nay, sản phẩm đất nền dự án tại Cần Giuộc, vị trí tiếp giáp Nhà Bè đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, với mức giá từ 1.4 – 1.6 tỷ đồng, pháp lý đầy đủ và được bảo chứng bởi uy tín của đơn vị phát triển nhiều kinh nghiệm… Đơn cử, dự án Hiệp Phước Harbour View, tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, giáp 2km bờ sông Soài Rạp có giá từ 1,45 tỷ đồng, được hỗ trợ thanh toán trong vòng 24 tháng, 15% giá trị đợt đầu. Với lợi thế cách Nhà Bè chỉ 1 cây cầu đã tạo ra sự kết nối thông suốt từ dự án đến đại đô thị Nam Sài Gòn. Theo khảo sát, tỷ suất đầu tư sinh lợi của các sản phẩm BĐS tại Cần Giuộc từ 30 – 35%/năm.

Một số dự án nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ hiện giá chào bán từ 65-85 triệu/m2, với một số dự án đất nền hiện giá niêm yết khoảng 65-70 triệu/m2. Chẵn hạn, dự án Khu nhà ở thấp tầng tái định cư và thương mại Lập Phúc tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè được đầu tư xây dựng gần 4 năm qua với hơn 300 nền. Dự án có vị trí tốt, có giá bán dao động khoảng 35 triệu đồng/m2 đất.

Tương tự, khi nghe thông tin dự án hầm Nguyễn Văn Linh khởi công, Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land đã tung dự án căn hộ cao cấp La Partenza mặt tiền đường Lê Văn Lương để đón đầu làn sóng đầu tư, khách hàng đổ về khu Nam mua căn hộ an cư. Được biết dự án này có tổng số gần 1.300 căn hộ và hiện đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng. Công ty TNHH một thành viên Phát triển GS Nhà Bè (Hàn Quốc) vừa cho biết sẽ đưa dự án rộng hơn 350ha nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ ra thị trường trong năm nay. Công ty địa ốc Phú Long cũng đang bắt tay với một đối tác ngoại chuẩn bị tung ra thị trường tổ hợp căn hộ cao cấp ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ.

Anh chị quan tâm dự án vui lòng liên hệ về:

Phòng Kinh Doanh Dự Án: 093 565 3399 (Hỗ Trợ: 24/24)

Hoặc xem thêm các dự án mà công ty chúng tôi đang phân phối : https://bdssunreal.com/

>>> XEM THÊM VỀ QUY HOẠCH TỈNH ĐỒNG NAI.